Bó gối I – ACTIMOVE GenuMotion

Bó gối I ACTIMOVE GenuMotion là sản phẩm tiên tiến được thiết kế với 5 đặc điểm nổi bật.

1. Mới – Thiết kế xoắn ốc: 

Dựa theo các dây chằng và cơ ở vùng khớp, thiết kế xoắn ốc bất đối xứng của sản phẩm tạo ra cảm giác chắc chắn và các cử động chức năng. Thiết kế băng thun độc lập, cố định vị trí ở gối rõ ràng và do đó tăng cường sự tuân thủ của bệnh nhân.

Genu Motion 0372. Sáng tạo – Vùng thoải mái chuyển động

Thiết kế với kỹ thuật đan sáng tạo tạo ra cảm giác hầu như không có áp lực, mang lại sự thoải mái vận động ở vùng khoeo chân. Thiết kế mới loại bỏ sự cần thiết của những inlaid garn thêm vào, tạo ra sự vừa vặn thoải mái.

Genu Motion KB-347_v3 2

3. Vừa vặn cấu trúc giải phẫu 3 chiều

Sản phẩm bao gồm phần lưng đặc biệt ngắn lại và kỹ thuật đan dạng sóng sáng tạo tạo ra sự linh hoạt cao và tăng cường sự thoải mái ở vùng khoeo, hiệu quả trong việc giảm sự nhăn và co lại nhất là khi ngồi và uốn người.

Genu Motion KB-336_v2

4. Cuối cùng – Phần viền không áp lực

Được thiết kế bởi sự hợp tác của nhiều chuyên gia BSN, cấu trúc phần viền không áp lực mang lại sự vừa vặn tốt nhất mà không cần bó chặt. Sản phẩm ổn định tại vị trí gối, vừa vặn thoải mái và không bị cuộn lên khi sử dụng. Sợi đàn hồi thích hợp hầu hết các bệnh nhân, ngay cả với những người có vòng đùi và bắp chân rất to hay rất nhỏ.

Genu Motion KB-348_v3

5. Hiệu quả – Áp lực 

Sản phẩm mang đến áp lực điều trị hiệu quả mà không tạo ra cảm giác khó chịu của việc bó lại. Thiết kế đặc biệt của nó với áp lực tăng dần kích thích các thụ thể cảm giác mang đến hiệu quả tích cực trên chức năng vận động cảm giác và tăng cường lực cơ ở vùng gối.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *